Thiet-keSu menh - Thiet keGia - Thiet keKhac hang - Thiet keTin - Thiet keTham khao - Thiet keKet noi-Thiet-keLienhe-Thiet-ke

VPBank chính thức thay đổi tên gọi và logo mới


Ngày 12/8, ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết đã chính thức đổi tên và công bố logo mới.


Theo đó, VPBank với tên gọi cũ là Ngân hàng Thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam sẽ có tên gọi mới là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, gọi tắt là Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, tên viết tắt VPBank vẫn giữ nguyên và tên tiếng Anh là Vietnam Prosperity Joint – Stock Commercial Bank.


Thương hiệu mới của VPBank với phương châm “Hành động vì ước mơ của bạn”, với biểu tượng là hình ảnh cách điệu bông hoa sen đang nở, loài hoa tiêu biểu của dân tộc Việt Nam, thể hiện mong muốn của VPBank đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.


Ý nghĩa biểu tượngLogo cũ đã hoàn thành sứ  mệnh


Logo mới của VPBank


Thương hiệu mới của VPBank với phương châm “Hành động vì ước mơ của bạn”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản. Trong đó:


CHUYÊN NGHIỆP: Vận dụng kiến thức và kinh nghiệm, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng để cung cấp các sản phẩm/dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.


TẬN TỤY: Nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng,  giúp khách hàng hiểu các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng một cách rõ ràng và cụ thể.


KHÁC BIỆT: Luôn tìm tòi, sáng tạo để tạo ra sự khác biệt, mang đến những sản phẩm/dịch vụ cao cấp với tính độc đáo và nhiều tiện ích cho khách hàng


ĐƠN GIẢN: Tập trung xây dựng hệ thống dịch vụ Ngân hàng với các thủ tục đơn giản, dễ hiểu và thuận tiện, sử dụng công nghệ hiện đại để phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.


Biểu tượng mới là hình ảnh cách điệu bông hoa sen đang nở, loài hoa tiêu biểu của dân tộc Việt Nam, thể hiện mong muốn của VPBank đóng góp vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng và trường tồn cho đất nước Việt Nam.

Hình dáng biểu tượng này giống như hai đôi bàn tay ấp ủ mầm non đang vươn lên, tượng trưng cho sự phát triển đi lên không ngừng, là chỗ dựa vững chắc, đáng tin cậy để đảm bảo cho sự phát triển và thịnh vượng.


Màu đỏ tươi của cánh hoa thể hiện sự nhiệt huyết, tinh thần làm việc hăng say, tính sáng tạo, sự thịnh vượng và may mắn cũng như tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, đối với cộng đồng trong mỗi hoạt động của VPBank.


Kiểu chữ được thiết kế thoáng và đơn giản mang đến một cái nhìn và cảm nhận hiện đại, đồng thời thể hiện sự minh bạch trong hoạt động của Ngân hàng.  Cùng với hình ảnh cánh hoa sen, cánh hoa trong chữ ‘k’ đem đến cảm giác về một sự nhất quán, kiên định với định hướng phát triển bền vững của ngân hàng, xây dựng hình ảnh một VPBank là đối tác uy tín cho sự hợp tác bền chặt và cùng phát triển với các khách hàng.


VietnamStart tổng hợp

Ý kiến của bạn    

Các tin khác

 

Trang chủ       Sứ mệnh       Khách hàng       Bảng giá       Tin chuyên đề       Tham khảo       Catalogue       Liên lạc
Design by VietnamStart © 2003 - 2012 Start Co., Ltd.